Group VLXD Miền Nam chương trình thiện nguyện

Ngày đăng : 30/03/2020 - 4:56 PM

        Như chúng ta đã biết, hiện nay Việt Nam đang phải gánh chịu nhiều sự tổn thất đau thương vả ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế; giáo dục ; y tế ...do thiên tai và dịch bệnh gây ra, mà đặc biệt nhất phải nói đến là đại dịch Corona do virut chủng mới Covid-19  gây ra và tính đến hiện nay Việt Nam đã có hơn 194 ca dương tính và hơn 3000 người đang cách ly nghi nhiễm covid-19. Với sự nguy hiểm lây lan cực nhanh và mức cảnh báo nguy hiểm cao đang ở mức báo động. 

Chính phủ, các Sở ban ngành cùng toàn thể Nhân dân Việt Nam đã – đang quyết tâm chung tay đoàn kết bằng mọi biện pháp và phương pháp đẩy lùi dịch bệnh để cuộc sống mọi người dân đươc trở lại sinh hoạt  như những ngày trước đây.

Cùng với đó, khó khăn lại chồng chất khi hạn mặn (nước biển xâm nhập vào đất liền) đang làm cho kinh tế nông nghiệp tại Đồng Bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL) dần mất đi và điêu đứng gần như 90% diện tích đất trồng lúa và các loại hoa màu vốn là niềm tự hào của người dân ĐBSCL trước đây nay đã không còn hay nói cách khác là mất trắng, nông dân vốn đã khổ nay lại khổ thêm vì hạn hán kéo dài dẫn đến thiếu nước ngọt để sinh hoạt và phục vụ cho việc trồng trọt.

Được sự chấp thuận của Ban chấp hành Hiệp hội gốm sứ Việt Nam cho phép Phân hội gốm sứ Miền Nam thực hiện, chúng tôi tha thiết kêu gọi Anh/ chị em Hội viên Group VLXD Miên Nam hãy chung tay vì cộng đồng, vì tình đòan kết dân tộc, vì tinh thần tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” cùng nhau giúp đỡ- ủng hộ chương trình thiện nguyện này và đây cũng là lời kêu gọi chung tay hành động thể hiện tinh thần nghĩa cử nhân ái cao đẹp mà Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc phát động trong thời gian qua trong bối cảnh đất nước đang gặp khó khăn như hiện nay do thiên tai hạn hán.

 

Chương trình được thực hiện cụ thể như sau:

1/ Ủng hộ bằng hiện kim vui lòng chuyển khoản vào: Ban thủ quỹ Hội

 • Số TK: 060.217.731.200

 • Tên tài khoản: Hà Thị Thúy Hằng

 • Ngân hàng : Sacombank – Chi nhánh Quận 4 – TP.HCM

 • Nội dung: ủng hộ chương trình “ Chung tay vì cộng đồng ”

2/ Ủng hộ bằng hiện vật :

 • Địa điểm tiếp nhận: Văn phòng Group VLXD Miền Nam ( 288 Tô Ký, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM).

 • Nội dung và người nhận như trên.

3/ Thời gian tiếp nhận:

 • Chương trình sẽ thực hiện từ ngày ....30.03.2020.....đến ngày .....10.04.2020.............

4/ Hình thức hỗ trợ của chương trình “ Chung tay vì cộng đồng”.

 • Ban tổ chức sẽ tổng kết và trích 50% giá trị hàng hóa và tiền ủng hộ để nộp về Ban chỉ đạo phòng chống dịch Coid-19 Quốc gia .

 • Ban tổ chức sẽ dùng 50% giá trị hàng hóa và tiền ủng hộ còn lại để đi lắp đặt máy lọc nước hoặc tặng quà có giá trị ( tùy vào giá trị còn lại) cho Bà con vùng chịu ảnh hưởng nhiễm mặn nặng ( dự kiến Bến Tre – Đồng Tháp – Tiền Giang – Trà Vinh – Long An).

5/ Về mặt truyền thông .

 • Chương trình được sự đồng hành của Báo Thanh Niên – Tạp chí điện tử Doanh Nhân- Đài truyền hình địa phương ( tỉnh nào có tài trợ) .

 • Quá trình thực hiện chương trình vận động ( tên và số tiền tài trợ ) và trao tài trợ ( tỉnh nào và tài trợ bao nhiêu) đều được thể hiện trên Website của Hội và trong bài báo đưa tin sẽ thể hiện tên chương trình và kèm theo danh sách nhà tài trợ (dạng link đính kèm).

 

Xin cám ơn và trân trọng kính chào!

 

TM. Ban điều hành Group VLXD Miền Nam

                                                                                                                                                                                                                                                                                                  Chủ tịch

Group VLXD Miền Nam chương trình thiện nguyện