GROUP VLXD MIEN NAM

GROUP VLXD MIEN NAM

GROUP VLXD MIEN NAM

DẤU ẤN SINH NHẬT LẦN 2 GROUP VLXD MIỀN NAM

Ngày đăng : 20/07/2020 - 10:12 PM

Để kỷ niệm chặng đường 2 năm Group VLXD Miền Nam chính thức có những sản phẩm in dấu ấn của mình trong ngành VLXD như sau

????.???????????????????? ???????????????? ????????̂???????? ????????̂́ ????????̉???? ????????????̂̉???? ????????̣???????? ????̂́???? ????????́???? ???????????? ????????́???????? ???????????????????????????? ????????????????????̂???? ????????̀???????? ???????????? ????????́???? ????????̂̀???? ???????????? ????????̛̣???? ????????????̀ ????????̆́???? ????????̀ ????????́???? ????????̂???????? ????????????̀???????? ????????̂???????? ????????̣̂????????.

đây là một dòng sản phẩm đầu tiên mà Group hướng tới định hướng "????????????̛????̛̀???? ????????????̣̂???? ????????̀???????? ????????̀???????? ????????????̣̂????" bởi vì chúng ta có thể sản xuất được ra dòng sản phẩm ????????̛????̛???????? ????????????̆́???????? ???????????????? ????????̂???????? ????????????????̣̂ ????????????̂???? ????̂???? ????????̀ ????????????́ ????????????̀???????? ????????̉ ????????̛????, ????????????̂́???? ????????̛????̛̣???????? ????????̛????̛???????? đ????̛????̛???????? như vậy chúng ta sẽ chủ động được nguồn hàng hoá hơn rất nhiều so với sản phẩm nhập khẩu

Không có mô tả ảnh.

cập nhật đến ngày hôm nay chúng tôi cũng rất là vui mừng vì đã có các nhà phân phối cả nước đã ký kết với group làm nhà phân phối trên địa bàn như:

1.Hà Nội
2.Hải Phòng
3.Vĩnh Phúc
4.Vũng Tàu
5.Đồng Nai
6.Bình Dương
7.TP Hồ Chí Minh : 3 NPP
và một số nhà phân phối đang chọn mẫu chuẩn bị ký kết với group trong thời gian tới chúng tôi sẽ công bố chính xác trong bài viết tới về địa chỉ thông tin các nhà phân phối đồng hành

Group vẫn đang tìm kiếm các đối tác chiến lược sẽ đi cùng group ở nhiều dòng sản phẩm khác nữa, các đơn vị nhà phân phối nếu có mong muốn hợp tác cùng Group phát triển vui lòng liên hệ trực tiếp ban điều hành Group hoặc Hotline:

- ????????????̉ ????????̣???????? : ????????̂ ???????????? ????????̉???? ????????????????????????????????????????
- ????????????????????̂̀???? ????????????̂????????: ????????????̂́???? ????????̉???? ????????.????????????????.????????????????

2. ????????????̉ ????????????̀???????? ????????????̂???? ???????????????????? ???????????????? ????????????̂̀???? ???????????? ????????́???? ????????̣????????:

- Thẻ VIP
- Kim Cương
- Vàng
- Bạc
- Đồng

 

Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.

với các lợi ích từng hạng mục thẻ khác nhau nhưng giá trị chúng tôi muốn đem lại cho tất cả thành viên là sự hỗ trợ lẫn nhau trong công việc và nhận sự sự hỗ trợ đặc biệt từ các nhà phân phối đồng hành ở cả giá cả , dịch vụ, cũng như phần trưng bày sản phẩm tại cửa hàng.
cuối năm các hội viên sẽ được tham dự miễn phí đêm gala cuối năm, được bốc thăm trúng thưởng theo từng hạng thẻ.

và đặc biệt : Hội viên KIM CƯƠNG sang năm 2021 sẽ được hỗ trợ làm showroom.

????. ???????????????????? ????????????̂???????? ????????́???? ????????̂̀ ????????̂́ ????????????̣???????? ????????̃ ????????????????̂̉???? ???????????????? ???????????? ????????????̛̣ ????????̣̂???? ????????????̣̂???? ????????̂???? ????????̛̣????????
????????̣̂???? ????̛́???????? ????????̣???????? ????????̂̀ ????????̂́???? ????????̀???????? ???????????????? ????????????̣̂???? ????????̛????̛???????? ????????̛̣ ????????????̛ ???????????? ????????????̛̣ ????????̂́???? ????????????̛???????? ????????????????????̂???? ????????????̣̂???? ????????̂̀ ????????̣̂???? ????????????̣̂???? ????????̂???? ????????̛̣????????

Các mặt hàng thương mại trên app bao gồm cả Vlxd thô(cát, đá, xi măng... cũng như vlxd hoàn thiện (gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, sơn nước, thiết bị nhà bếp......)

với ước tinh kinh phí cho giai đoạn đầu là 5 tỷ đồng và quy mô hoạt động trên cả nước với hàng triệu người sử dụng và hàng ngàn gian hàng.

điều đặc biệt ở đây là chúng tôi có những gian hàng thành viên đã được xác thực và khi người tiêu dùng mua sản phẩm qua app thì group sẽ có trách nhiệm đảm bảo về trách nhiệm của gian hàng đối với nguòi tiêu dùng về bảo hành cũng như hậu mãi.

chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn các tổ chức , nhà tài trợ về các chương trình của group để group được như ngày hôm nay, hy vọng các bước tiến của group trong tương lai sẽ luôn có sự hiện diện đồng hành của các bạn. chúc các bạn luôn khoẻ mạnh và gặp nhiều thành công trong cuộc sống.

Video lễ ký kết dưới đường link.

https://thanhnien.vn/content/OTc0Mjk2.html

TM.BDH,
Ban truyền thông

#Groupvlxdmiennam
#chiaseganketthanhcong
#sanphammoi
#appchovlxd

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang đứng, bộ vét và trong nhà

 Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang đứng

DẤU ẤN SINH NHẬT LẦN 2 GROUP VLXD MIỀN NAM