Các đơn vị tiêu biểu trong phong trào thiện nguyện "Chung tay vì cộng đồng"

Ngày đăng : 03/04/2020 - 12:24 PM

Group VLXD Miền Nam chia sẻ khó khăn với người dân Miền Tây .

Miền Tây đang gặp phải khó khăn lớn do nước biển xâm nhập mặn vào đất liền, cùng với đó hạn hán kéo dài thiếu nước ngọt khiến cho việc sinh hoạt và trồng trọt của những người dân nơi đây vô cùng khó khăn và vất vả.

Cảm thông với hoàn cảnh khó khăn đó, Hiệp Hội Gốm sứ XD Việt Nam cùng Phân hội phía Nam (Group VLXD Miền Nam) thực hiện chương trình thiện nguyện “Chung tay vì cộng đồng” với sự tham gia đóng góp tự nguyện của các hội viên, tất cả số tiền quyên góp sẽ được dùng vào việc lắp đặt thiết bị lọc nước phục vụ cho sinh hoạt của người dân Miền Tây và số lượng máy sẽ được bố trí theo sự khảo sát vào tình hình thực tế mỗi địa phương.

Hạn mặn khốc liệt, lúa chết non, khắp miền Tây mang can đi thồ nước

 

Sau khi phát động chương trình, rất nhiều Hội viên đã nhiệt tình tham gia ủng hộ và kêu gọi thêm những thành viên khác như các mạnh thường quân gần xa hay các doanh nghiệp lớn nhỏ, đối tác làm ăn...tất cả cùng chung tay hướng về Miền Tây thân thương đang rất cần sự giúp đỡ. Thật cảm động với tinh thần đó của mọi người, chúng tôi thay mặt những người thực hiện xin cám ơn và tri ân sâu sắc đến tất cả mọi người, Doanh nghiệp, Anh em Hội viên đã góp công góp sức, tiền bạc để hỗ trợ chung tay cùng Bà con vượt qua khó khăn trong cơn hạn mặn này. Và chúng tôi tin rằng tinh thần và nghĩa cử cao đẹp này sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa trong tương lai. 

       Hình ảnh các doanh nghiệp điển hình trong chương trình thiện nguyện "Chung tay vì cộng đồng" cùng Group VLXD Miền Nam 2020

 

Danh sách cập nhật các nhà thành viên ủng hộ "chung tay vì cộng đồng" phòng chống dịch Covid-19 và chống hạn hán,ngập mặn ở Miền Tây tới ngày 02.04.2020

Danh sách các đơn vị tham gia tại đây: http://groupvlxdmiennam.com/

 

Dưới cũng là một trong những hoạt động đầy ý nghĩa của Group VLXD Miền Nam trong những năm qua

(Group VLXD Miền Nam cùng chương trình sửa chữa nhà tình nghĩa cùng Quận đoàn Quận 12 năm 2019)

 

 

(Group VLXD Miền Nam cùng đồng hành chương trình Xuân chiến sĩ cùng 6 tiểu đoàn của Quân khu 7 và Quân khu)

(Group VLXD Miền Nam đồng hành cùng chương trình thiện nguyện Tìm kiếm hài cốt liệt sỹ tại Campuchia cùng Quân đội Quân khu 7)

Ngoài ra còn rất nhiều các hoạt động thiện nguyện mà group mong muốn đem một phần công sức mình chung tay xây dựng quê hương giàu đẹp.

 

Thay mặt ban điều hành

BAN TRUYỀN THÔNG

Các đơn vị tiêu biểu trong phong trào thiện nguyện "Chung tay vì cộng đồng"